Thông tắc vệ sinh tại Vân Đồn Hai Bà Trưng

Thông tắc vệ sinh tại Vân Đồn Hai Bà Trưng, hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu giá rẻ LH : 0962.630.771.

Chạy xe hết đường đê Trần Khánh Dư, rẽ qua một gầm cầu nhỏ, con phố Vân Đồn tấp nập hàng quán, đông vui dần hiện ra. Những cửa hàng bán đồ gia dụng, bán quần áo, những cửa hàng ăn…, cũng bình thường như những con phố khác. Chỉ có điều, những gian hàng nho nhỏ, không được trang trí cầu kì, người dân nơi đây như chỉ kinh doanh, buôn bán để phục vụ nhu cầu của chính họ mà thôi.
Ngồi nói chuyện với cô Lâm – chủ quán trà đá trong phố Vân Đồn, người đã sinh sống ở đây hơn 60 năm, cô tâm sự: “Bố mẹ đẻ cô ở đây, nên ngay từ nhỏ cô đã ở đây rồi. Ngày xưa, quanh đây toàn ao hồ, chỉ có 2 dãy nhà ở hai bên đường, chứ đâu được đông đúc như bây giờ. Sau đó, dần dần những khu ao hồ đằng sau, người ta mới san lấp, để sinh sống, nên phố bây giờ mới sâu về hai bên, mới có các ngõ ngách, chứ không chỉ là hai dãy nhà như xưa”.

Vân Đồn là một con đường ngắn thuộc quận Hai Bà Trưng. Đường Vân Đồn nằm phía bên sông hồng so với đường Nguyễn Khoái. Đường Vân Đồn dài khoảng 500m nối Nguyễn Khoái với đường Bạch Đằng. Nó nằm song song với đường Tây Kết. Đi đến Vân Đồn có thể đi đường Lê Quý Đôn, Trần Khánh Dư… Tuy là con phố ngắn nhưng lại tập chung rất nhiều dân cư sinh sống.

thong tac ve sinh tai van don hai ba trung

Đường Vân Đồn  quận Hai Bà Trưng

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc vệ sinh quận Hai Bà Trưng

Thông tắc vệ sinh tại Vân Đồn Hai Bà Trưng
3.22 (64.44%) 9 votes