Thông tắc vệ sinh tại Trần Thánh Tông Hai Bà Trưng

Thông tắc vệ sinh tại Trần Thánh Tông Hai Bà Trưng, hút bể phốt, thông tắc vệ sinh, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu giá rẻ LH : 0962.630.771.

Trần Thánh Tông  là một tuyến đường của quận Hai Bà Trưng, Phố có chiều dài khoảng 1,5 km, nó nằm trên đất của thôn Hữu Vọng và Cơ Xá Hạ. Thời Pháp thuộc còn đc gọi với cái tên là Boulevard Capitaine Pouligo, năm 1945 sau khi giải phóng được đổi tên  gọi là phố Hồng Đức. Đôi điều về con đường mang tên vị vua của dân tộc :
vua Trần Thánh Tông (1240-1291) còn tên thật là Trần Hoảng. Ông là vị vua thứ hai của nhà Trần (sau vua cha Trần Thái Tông và trước Trần Nhân Tông).
Trong thời gian ở ngôi, Trần Thánh Tông đã 2 lần đổi niên hiệu là  Thiện Long (1258-1272) và Bảo Phù (1273-1278). Bộ Đại Việt sử ký do Lê Văn Hưu viết cũng được hoàn thành trong thời gian này. Ông là một vị vua tốt yêu dân như con, biết sử dụng nhân tài, chăm lo việc nước, thi hành một đường lối ngoại giao mềm dẻo nhưng cứng rắn để đối phó với tham vọng xâm lược của quân Nguyên bên phương bắc.
Năm 1278, sau chiến tranh ông truyền ngôi cho con trai là Thái tử Trần Khâm (sau là vua Trần Nhân Tông), về ở Bắc cung rồi lên chùa đi tu, nghiên cứu Phật học, viết sách…. Trần Thánh Tông ở ngôi tại vị được 21 năm (1258-1278) và làm Thái Thượng Hoàng được 13 năm.
Đặc điểm địa lý của đường Trần Thánh Tông như sau :
Hướng Tây Bắc tiếp giáp với đường Lê Thánh Tông, hướng Đông Nam tiếp giáp với đường Lê Qúy Đôn, hướng Đông tiếp giáp với đường Nguyễn Huy Tự, hướng Tây Nam tiếp giáp với đường Yec- Xanh. ngoài ra phố còn có ác tuyến phố khác cắt ngang như : Y-Éc Xanh, Tăng Bạt Hổ, Nguyễn Công Chứ….

 thong tac tai tran thanh tong

Đường Trần Thánh Tông  quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Thông tắc vệ sinh không đục phá, nhanh, sạch.
  • Thông tắc vệ sinh chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…
  • Thông tắc toilet, thông tắc bể phốt, thông tắc chậu rửa, thoát sàn, thông tắc các loại đường cống ngầm…
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.
  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu không đục phá.
  • Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, hut bun.
  • Hút bùn ao hồ, hút bùn chất thải công nghiệp.
  • Thông tắc cống, hố ga, cỗng rãnh bằng máy lo xo không đục phá công nghệ mới.

Chúng tôi có đầy đủ ( hóa đơn VAT chứng từ) để khách hàng tiện thanh toán.

Thông tắc vệ sinh quận Hai Bà Trưng

Rate this post